Khóa học

Cộng đồng Kendama Việt Nam thường xuyên tổ chức các khóa học miễn phí và có thu phí dành cho những bạn thực sự quan tâm và muốn chinh phục trò chơi hữu ích này.

Khóa học miễn phí:

Cộng đồng Kendama Việt Nam có các Câu lạc bộ sinh hoạt hàng tuần tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Các bạn yêu thích Kendama hoặc muốn tìm hiểu và trải nghiệm chơi Kendama có thể đến giao lưu và được các Trainer hướng dẫn chơi miễn phí.

  • Tại Hà Nội: Thời gian từ 16:00 – 18:00 PM, Phố đi bộ, đối diện Bưu Điện Hà Nội

Số điện thoại liên hệ: Mr Khoa (Trainer, Chủ nhiệm CLB Kendama Hà Nội): 0972.027.926

Group FB: https://www.facebook.com/groups/kendamahanoi/?ref=br_r

  • Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Thời gian từ 9:30 – 11:30 AM, Công viên Tao Đàn, góc ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – Trương Định, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại liên hệ: Mr Tuấn (Trainer, Chủ nhiệm CLB Kendama HCM): 0906.731.404   

Group FB: https://www.facebook.com/groups/kendamavn/

Khóa học có phí:

Ngoài các buổi sinh hoạt CLB hàng tuần và hướng dẫn chơi Kendama miễn phí, Cộng đồng Kendama cũng thường xuyên mở các lớp học dành cho người chơi quan tâm và có nguyện vọng được học Kendama một cách chuyên nghiệp.

  • Khóa học trải nghiệm Kendama 01 buổi: Dành cho tất cả người chơi muốn làm quen với bộ đồ chơi Kendama. Thông qua buổi học trải nghiệm, người chơi có thể chơi được 5/11 động tác cơ bản, được cung cấp tài liệu và Video hướng dẫn chơi chi tiết 11 động tác cơ bản. Hàng tuần người chơi có thể tham gia sinh hoạt cùng với CLB Kendama để được giao lưu và hướng dẫn thêm hoàn toàn miễn phí. Số lượng tuyển sinh: Từ 10 – 15 người/ lớp .
  • Khóa học cơ bản: Là khóa học được thiết kế hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản giúp người chơi có thể chơi thành thạo 11 động tác cơ bản của Hiệp hội Kendama Nhật Bản. Thông qua khóa học này, Trainer sẽ tư vấn, định hướng mục tiêu để người chơi luyện tập thành thạo 11 động tác cơ bản. Người chơi được cung cấp thêm các tài liệu, Video hướng dẫn chơi để luyện tập ở nhà, Cuối khóa học người chơi sẽ được tham gia thi đánh giá cấp chứng chỉ. Số lượng tuyển sinh: Từ 08 – 10 người/ lớp. Thời gian khóa học: 4 buổi.
  • Khóa học nâng cao: Là khóa học được thiết kế dành cho những người chơi đã chơi được 11 động tác cơ bản của hiệp hội Kendama Nhật Bản. Trainer sẽ giới thiệu các động tác từ cơ bản đến nâng cao trong danh sách các động tác dùng cho các cuộc thi đấu chính thức của Hiệp hội Kendama Nhật Bản tổ chức hàng năm. Khóa học này dành cho những người chơi thực sự đam mê và muốn chinh phục Kendama để trở thành người chơi chuyên nghiệp, có thể tham gia thi đấu tại các giải đấu do Hiệp hội Kendama Nhật Bản tổ chức. Người chơi được cung cấp thêm các tài liệu, Video hướng dẫn chơi để luyện tập ở nhà, Cuối khóa học người chơi sẽ được tham gia thi đánh giá cấp chứng chỉ. Số lượng tuyển sinh: Từ 04 – 06 người/ lớp. Thời gian khóa học không cố định tùy theo nhu cầu của học viên.
  • Khóa học tại nhà: Là khóa học 01 Trainer kèm 01 – 02 học viên tại nhà. Khóa học này giúp người chơi làm quen với Kendama, hướng dẫn và tư vấn cách chơi Kendama thật chi tiết, được Trainer theo sát và đánh giá sự tiến bộ của người chơi thông qua từng buổi học.
  • Khóa học tại Trường: Là khóa học hợp tác với trường học (Mầm Non, Tiểu học, THCS) có mong muốn đưa Kendama vào để giới thiệu trong các tiết học về thể chất và tiết học về văn hóa Nhật Bản. Khóa học cũng có thể được tổ chức dưới dạng CLB do học sinh tự nguyện đăng ký và học theo chương trình ngoại khóa.
  • Khóa học đào tạo Trainer: Là khóa học thiết kế dành cho những người chơi có mong muốn trở thành Trainer và mong muốn đóng góp cho Cộng Đồng Kendama Việt Nam. Khóa học này ngoài Trainer Việt Nam sẽ có sự tham gia tư vấn, hướng dẫn của Thầy Imada Hiromu, Bậc thầy về Kendama đến từ hiệp hội Kendama Nhật Bản. Cuối khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận Trainer do Thầy Imada Hiromu cấp. Số lượng tuyển sinh: Từ 01 – 05 người/ lớp.  Thời gian khóa học 03 tháng.

Đăng ký: Vui lòng gửi đăng ký qua E-mail: kendamavn@gmail.com. Hotline: 0972.027.926