4 cách chọn Kendama đạt chuẩn

Kendama là đồ chơi đòi hỏi những kỹ thuật chơi chính xác vì vậy việc lựa chọn một bộ đồ chơi Kendam đạt chuẩn rất quan trọng trong việc luyện tập để chinh phục được trò chơi bổ ích này.

1.Hình dáng – Kích thước Kendama

Sản phẩm Kendama cần tuân thủ theo hình dáng, kích thước chuẩn của Kendama Nhật Bản

2. Chất liệu Kendama

Vật liệu gỗ cần đảm bảo trọng lượng và độ bền của sản phẩm khi chơi. Theo các hãng Kendama được hiệp hội Kendama Nhật Bản chứng nhận, vật liệu thân Ken thường sử dụng là gỗ Beech, Quả bóng Tama được làm bằng các loại gỗ có trọng lượng tương đương với Thân Ken.

3. Chất lượng Sơn

Tama cần được sơn với chất lượng sơn đảm bảo vừa đủ độ bám dính để hỗ trợ cho người chơi xử lý các kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao của Kendama. Chất lượng sơn phải tuyệt đối an toàn, đảm bảo không bị bong, tróc trong suốt quá trình chơi.

4. Được chứng nhận

Sản phẩm Kendama đạt chuẩn là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng được hiệp hội Kendama Nhật Bản hoặc các chuyên gia, người chơi đánh giá và khuyên dùng. Hiện tại ở thi trường Việt Nam các sản phẩm được đánh giá đạt chuẩn kỹ thuật của Kendama Nhật Bản bao gồm: Ozora, Shin Fuji, TK16 (sản phẩm Kendama có xuất xứ từ Nhật Bản được chứng nhận), Zero House, Beto Kendama là sản phẩm trong nước. Trong đó Beto Kendama là sản phẩm đã được đăng ký nhãn hiệu tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, là sản phẩm Kendama mang thương hiệu Việt có chất lượng tốt nhất tại thời điểm hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *